Cung Cấp Linh Kiện

Phụ kiện, linh kiện thang máy là những chi tiết nhỏ bên trong hoặc bên ngoài thang máy. Tuy nhỏ bé nhưng chúng đều có một chức năng riêng biệt và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành của thang.

Các loại linh kiện thang máy bạn cần biết

Tìm hiểu về linh kiện thang máy sẽ là cơ sở để chúng ta hiểu rõ hơn về thang máy và các thành phần cấu tạo nên nó. Đồng thời khách hàng cũng sẽ hiểu được một cách cơ bản nhất về cơ chế hoạt động của thang máy. Từ đó có thể dễ dàng kiểm tra và sửa chữa cơ bản khi thang máy của mình xảy ra trục trặc.

Ray thang máy

Để thang máy có thể chuyển động được thì không thể nào thiếu ray thang máy. Buồng thang máy và đối trọng sẽ trượt dọc theo ray thang máy. Linh kiện thang máy này sẽ đảm bảo cho buồng thang máy và đối trọng luôn chuyển động theo đúng vị trí đã được thiết kế trong giếng thang, ngăn chặn sự dịch chuyển theo phương ngang.

Động cơ thang máy

Thang máy có tải trọng như thế nào, khả năng vận hành, sự êm ái khi di chuyển bằng thang máy ra sao sẽ phụ thuộc rất lớn vào động cơ thang máy. Do đó khi mua bán linh kiện thang máy, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến mẫu linh kiện này.

Biến tần thang máy 

Một trong những linh kiện quan trọng không kém đó là biến tần thang máy. Chức năng của linh kiện này là làm thay đổi tần số của dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ. Thông qua biến tần, chúng ta có thể điều khiển được tốc độ động cơ mà không cần dùng đến hộp số cơ khí.

Cửa tầng thang máy

Cửa tầng thang máy là linh kiện thang máy giúp đảm bảo an toàn cho việc sử dụng thang máy, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Giá linh kiện thang máy

Giá bán linh kiện thang máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như xuất xứ, số lượng cần mua hay loại linh kiện,… Chính vì vậy, để biết được giá bán của các loại linh kiện một cách chuẩn xác nhất, khách hàng nên liên hệ với những địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện thang máy để được hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm tại các chợ linh kiện thang máy để có thể so sánh giá cả, chất lượng và lựa chọn được mẫu linh kiện tốt nhất, phù hợp nhất cho thang máy công trình của mình.

Địa chỉ cung cấp linh kiện thang máy tại Tp Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang Máy Fuji có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *