Thang Máy Biệt Thự

Mỗi một biệt thự sẽ thể hiện rõ phong cách gu thẩm mỹ của gia chủ có thể là tính lộng lẫy xa hoa vốn có cổ điển, hoặc có thể là sự hiện đại tiện nghi dù theo phong cách nào thì gia chủ của những căn biệt thự tiền tỷ vẫn thích biệt thự của mình không thể thiếu tính đẳng cấp và sang trọng. Thang máy biệt thự là một trong những thiết bị nội thất được các gia chủ lựa chọn đầu tư cả về chất lượng và thiết kế nội thất để càng tôn vinh đẳng cấp riêng cho căn biệt thự của mình.

Loại thang máy phù hợp cho biệt thự

Khách hàng có thể dựa vào khả năng chi trả chi phí đầu tư và chí phí sử dụng để cân nhắc lựa chọn loại thang máy nào cho biệt thự của mình, vì hiện tại trên thị trường thang máy Việt Nam có những dòng thang biệt thự sau:

  • Thang máy biệt thự nhập ngoại
  • Thang máy biệt thự liên doanh( nội địa) chất lượng
  • Thang máy biệt thự có phòng máy
  • Thang máy biệt thự không phòng máy

Những lưu ý khi lựa chọn thang máy biệt thự

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Thang máy không chỉ là một phương tiện di chuyển mà nó còn là một điểm nhấn trong phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Việc lựa chọn thang máy cho biệt thự đảm bảo không bị phá vỡ kiến trúc tổng thể và đồng nhất với phong cách thiết kế của biệt thự sẽ làm ngôi nhà trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Lựa chọn phân khúc thang máy phù hợp

Hiện nay ngoài thị trường có 2 phân khúc thang máy là thang nhập khẩu nguyên chiếc (Thang ngoại) và thang liên doanh trong nước (Thang nội) với các mức giá và ưu nhược điểm khác nhau.

Lựa chọn dòng thang yêu cầu chiều cao tầng trên cùng (OH) thấp

Do hầu hết các biệt thự đều nằm trong các khu đô thị mới có quy hoạch và bị giới hạn về chiều cao tầng để đảm bảo mỹ quan của toàn khu nên phải lựa chọn dòng thang không phòng máy và chiều cao tầng trên cùng thấp để không ảnh hưởng đến kiến trúc.

Từ nhu cầu sử dụng đưa ra thông số thang máy phù hợp

Dựa vào nhu cầu sử dụng và cấu trúc của mỗi gia đình sẽ đưa ra được các thông số kỹ thuật khác nhau với thang máy như tải trọng, kích thước cabin, kích thước cửa, loại cửa mở tự động hay cửa mở tay, Âm sàn (PIT), chiều cao tầng trên cùng (OH).

Các mẫu thang máy biệt thự

Địa chỉ lắp đặt thang máy biệt thự uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Đối với dòng thang máy biệt thự liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang Máy Fuji có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *