Thang Máy Mini

Là loại thang máy gia đình loại nhỏ nhất với kích thước hố thang chỉ hơn 1m2, cabin có thể đi được 2 hoặc 3 người một lần phù hợp để lắp đặt cho những công trình có diện tích xây dựng bé hoặc những nhà đã hoàn thiện muốn cải tạo để lắp thêm thang máy.

Các tính năng an toàn của thang máy gia đình mini

Cứu hộ tự động

Thang máy được trang bị hệ thống cứu hộ tự động (Automatic Rescue Device – ARD) với nguồn điện dự phòng giúp đưa cabin về tầng gần nhất, mở cửa để người bên trong cabin thoát ra trong trường hợp mất điện đột ngột.

Chống kẹt cửa

Hai bên cửa thang được lắp đặt hệ thống cảm biến photocell dạng thanh, giúp phát hiện và tự động mở cửa khi gặp vật cản. Đây là tính năng cực kỳ quan trọng đặc biệt với loại thang máy gia đình nơi đối tượng sử dụng có cả trẻ nhỏ.

Thiết bị khống chế vượt tốc

Là thiết bị giúp cabin không bị rơi tự do trong trường hợp thang máy chạy quá tốc độ thiết kế hoặc cả trong trường hợp xấu nhất là đứt cáp tải.

Thiết bị báo quá tải

Trong trường hợp tổng tải trọng người hoặc đồ vật trong cabin vượt quá tải trọng định mức thì chuông báo quá tải sẽ kêu. Thang sẽ hoạt động lại khi hành khách ra bớt.

Sự cố điện nguồn

Trong trường hợp nguồn điện cung cấp cho thang gặp các sự cố như mất pha, ngược pha, sụt áp thì thang sẽ tự động dừng hoạt động để bảo vệ các thiết bị.

Những công trình phù hợp để lắp đặt thang máy mini

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, giá thành lại rẻ thì chiếc thang máy có kích thước nhỏ này phù hợp nhất với những công trình nào?

  • Chung cư thấp tầng
  • Khách sạn mini
  • Những ngôi nhà phố nhiều tầng hay biệt thự cũng rất phù hợp.

Kích thước thang máy mini cho gia đình nhỏ nhất

Hiện nay thang máy mini có kích thước nhỏ nhất là 1500mm x 1500mm. Kích thước này tương đương với tải trọng thang máy khoảng 300kg đến 450kg.

Với kích thước thang máy mini cho gia đình nhỏ nhất  cũng có thể chứa từ 2 đến 4 người đi, cố chút xíu thì có thể tải được 6 người (mỗi người trung bình 65kg).

Thông số kích thước của thang máy mini gia đình có tải trọng 300kg, 350kg, 450kg.

  • Kích thước: 1600mm x 1600mm, Tải trọng: 450kg, Kích thước cabin: 1100mmx 1000mm, OH: 3800mm, Pit: 800mm.
  • Kích thước: 1500mm x 1500mm, Tải trọng: 300kg – 350kg, Kích thước cabin: 950mmx 800mm, OH: 3800mm, Pit: 800mm.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt thang máy mini tại Tp Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang Máy Fuji có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *