Thang Thực Phẩm

Thang máy tải thực phẩm với kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng được các nhà hàng khách sạn, cơ quan, trường học lắp đặt rất nhiều. Loại thang máy này mang đến cho người dùng quá nhiều tiện ích.

Loại thang máy này không chỉ được sử dụng để vận chuyển thức ăn, nó còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác để vận chuyển những loại hàng hóa có kích thước nhỏ, gọn như vật tư y tế, hồ sơ, sổ sách. Việc lắp đặt thang máy tải thức ăn đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình.

Thang máy thực phẩm là gì? 

Thang máy tải thực phẩm hay còn được gọi là thang máy chở thức ăn là một loại thang máy có kích thước khá nhỏ. Loại thang máy này thực chất là thang máy tải hàng mini. Đây là loại thang máy được thiết kế chuyên dụng dùng để vận chuyển thực phẩm giữa các tầng.

Thang máy chở thức ăn thường xuyên được sử dụng cho những nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm thương mại lớn, khi mà số lượng thực phẩm cần phải vận chuyển nhiều. Đây là một giải pháp vừa tiết kiệm được thời gian công sức cũng như để việc vận chuyển thực phẩm được dễ dàng và không gây nên hư hại.

Phân loại thang máy tải thực phẩm

Theo nguồn gốc xuất xứ

  •  Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc
  • Thang máy liên doanh

Theo chức năng

  • Thang máy tải thực phẩm dùng xe đẩy
  • Thang máy thực phẩm bê tay

Ưu điểm của thang máy tải thực phẩm

Tiện ích

Thang máy tải thực phẩm hiện nay được cung cấp đa dạng về mẫu mã, kích thước, cấu tạo, kiểu dáng theo đặt hàng thiết kế riêng biệt của khách hàng.

Hiệu quả

Thang tời thực phẩm nhà hàng, khách sạn giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực, dễ dàng vận hành, sử dụng an toàn êm ái không gây ồn, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu suất hoạt động của nhà hàng, khách sạn, siêu thị.

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Thang tời thực phẩm sử dụng trong môi trường nấu nướng thực phẩm: nóng ẩm, nhiều dầu mỡ, gia vị hóa chất nên được thiết kế riêng biệt có thể bảo vệ bề mặt, lau chùi dễ dàng, ít phải bảo trì bảo dưỡng do có đầy đủ các chức năng tự động tra dầu mỡ ray và cáp tải.

Lắp đặt dễ dàng

Cấu trúc được thiết kế có thể dễ dàng lắp đặt trong mọi địa hình.

Các mẫu thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm MARS

Thang máy tải thực phẩm Modern Fuji

Thang máy tải thực phẩm ShanDong Fuji

Địa chỉ lắp đặt thang máy tải thực phẩm tại Tp Hồ Chí Minh

Đối với dòng thang máy tải thực phẩm liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang Máy Fuji có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *