Cầu thang máy mini gia đình: Kích thước chuẩn thông số kỹ thuật

Với những công trình nhà dân ở các thành phố hoặc nhà có diện tích nhỏ chỉ từ 40m- 60m2 thì việc dành ra một khoảng diện tích lắp đặt thang máy là điều phải tính toán rất kỹ lưỡng. Cũng chính vì thế, dòng sản phẩm thang máy mini gia đình ra đời đáp ứng được những mặt hạn chế cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Thang máy mini là gì ?

Thang máy mini là những dòng thang máy nhỏ nhất dành cho gia đình, có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những diện tích dưới 100m2, có tải trọng từ 200kg tới 300kg, có thể di chuyển cùng lúc được từ 2 đến 4 người.

Thang máy gia đình mini cũng có nhiều chủng loại, kích thước và mẫu mã khác nhau. Ưu điểm của thang máy gia đình mini là tiết kiệm được diện tích, điện năng, dễ dàng lắp đặt, kiểu dáng hiện đại và đặc biệt giá thang máy dạng mini tương đối.

Giá thành của thang máy mini

Giá thang máy mini gia đình đang là vướng mắc của nhiều gia đình, có rất nhiều gia đình đang quan tâm, nhất là những gia đình có diện tích căn nhà không được rộng.

Giá thang máy dành cho gia đình loại nhỏ nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tô khác như: chủng loại, mẫu mã, tải trọng, đa số còn phụ thuộc vào diện tích công trình, số tầng, cabin, cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình…

Vậy thang máy loại nhỏ nhất giá bao nhiêu tiền? Giá cầu thang máy gia đình dạng mini thường dao động từ 260 triệu cho tới 350 triệu đồng. Thang máy loại nhỏ là những mẫu thang máy có tải trọng từ 200kg tới 350kg.

Phân loại cầu thang máy mini

Thang máy gia đình mini nhập khẩu

Ưu điểm: Việc lắp thang máy nhập khẩu với kích thước nhỏ nhất là một lựa chọn sáng suốt, thang máy mini nhập khẩu không cần đến hố pít, không sử dụng đối trọng nên chỉ cần diện tích nhỏ 1000mm x 1000mm là lắp được.

Hạn chế: Tốc độ của thang nhập khẩu chỉ 20 – 30m/p, kích thước cabin phải theo tiêu chuẩn của thang, giá thành của thang máy nhập khẩu khá đắt hơn thang máy liên doanh.

Thang máy gia đình mini liên doanh

Ưu điểm: Được nhập khẩu đồng bộ đến 95% và kích thước cabin thay đổi được theo thiết kế, theo yêu cầu của chủ đầu tư, chế độ bảo hành bộ phận đầu não của thang lên đến 10 năm, các phụ tùng cần sửa chữa thay thế đều có sẵn, chi phí thấp

Hạn chế: Kích thước của thang máy liên doanh lớn hơn khoảng 300mm so với thang máy hàng nhập, góc cạnh cabin không sắc nét.

Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Đối với dòng thang máy liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang Máy Fuji có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *