Những điều cần biết về thang máy gia đình vách kính

Thang máy gia đình vách kính hiện nay đã được lắp đặt khá phổ biến. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết những lợi ích thú vị của nó. Hãy cùng tìm hiểu về thang máy kính để biết hiện gồm những loại nào; có đặc điểm ra sao.

Ưu điểm của thang máy gia đình vách kính

  • Tận dụng ánh sáng: Chúng ta có thể ngắm cảnh quan xung quanh trong quá trình di chuyển. Tất cả là nhờ những vách kính đã giúp tận dụng lấy sáng hiệu quả.
  • Tạo cảm giác an tâm: Thay vì đứng trong 1 cabin đóng kín tứ phía và cách biệt với bên ngoài gây ra tâm lý lo lắng và có phần bất an thì với thang máy kính; bạn sẽ có được trạng thái an tâm vì có thể quan sát bên ngoài.
  • Sang trọng và hiện đại: Thang máy gia đình kính chính là 1 cách tân trong thiết kế ngành thang máy. Với những công trình theo phong cách nội ngoại thất hiện đại; thang máy gia đình bằng vách kính sẽ giúp tăng thêm phần sang trọng rõ rệt.
  • Đa dạng về lựa chọn: Bạn có thể chọn thang máy vách kính tròn, kính lục giác, kính bán nguyệt, kính vuông… phục vụ những nhu cầu khác nhau.

Phân loại thang máy vách kính

Thang máy buồng kính lắp trong nhà

Là loại thang vách kính được lắp đặt cho các công trình như nhà phố; biệt thự phục vụ nhu cầu di chuyển của hộ gia đình. Đây là những công trình có diện tích thi công thang máy khá hạn chế; từ 1.2m trở lên. Khi đó thang máy gia đình vách kính sẽ là giải pháp di chuyển vừa đảm bảo tính thẩm mỹ; vừa có tính tiện dụng và tạo view quan sát.

Thang máy buồng kính gia đình lắp ngoài trời

Được áp dụng khi gia chủ muốn tận dụng tối đa cảnh quan kiến trúc xung quanh. Lúc này, 1 mặt của thang máy sẽ được lắp giáp vào tường nhà. Còn 3 mặt còn lại hướng ra view quan sát để phát huy thế mạnh cảnh quan.

Áp dụng khi bên ngoài nhà có diện tích lắp đặt phù hợp với cảnh quan kiến trúc. Có 1 mặt hướng cửa tầng lắp giáp vào tường nhà và có view quan sát ra 3 hướng còn lại nhưng vẫn phải đảm bảo được tính tiện dụng.

Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Đối với dòng thang máy liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang Máy Fuji có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *