Những loại vật liệu ốp hoàn thiện cửa thang máy

Cửa tầng thang máy là một hệ thống phức tạp với hàng chục bộ phận. Thiết bị linh kiện thang máy được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống tự động hoàn toàn. Tùy vào sở thích của gia chủ và để làm sao phù hợp nhất với tổng thể không gian công trình.

Ốp đá granite cửa thang máy

Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất bởi đá granite có những ưu điểm như: nhiều màu sắc, độ bền cao, dễ vệ sinh, kích thước tấm đá lớn do đó khi hoàn thiện sẽ cho độ thẩm mỹ ở mức cao nhất, có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn.

Ốp cửa thang máy bằng gạch men

Ngoài vật liệu là đá granite. Gạch men cũng là lựa chọn của mỗi chủ đầu tư khi cân nhắc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cửa thang máy. Ngoài những ưu điểm như độ bền cao, dễ dàng vệ sinh. Mẫu mã đa dạng cho lựa chọn của người dùng. Thì loại vật liệu này lại có nhược điểm chính là kích thước ở mỗi viên khá nhỏ. Chính vì thế sau khi hoàn thiện nhìn bề mặt sẽ có nhiều mối nối, điều này gây ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ của thang máy.

Hoàn thiện cửa thang máy bằng cách ốp gỗ

Với vật liệu gỗ, cửa thang máy sẽ được mang đến cảm giác ấm cúng. Và hợp với phong cách cổ điển chính vì thế nếu nội thất tổng thể ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển. Và sử dụng gỗ làm vật liệu trang trí chính thì lựa chọn gỗ để ốp cho cửa thang máy là phương án tối ưu.

Gỗ thì có thể lựa chọn gỗ tự nhiên (giá cao) hoặc gỗ công nghiệp (giá rẻ hơn). Thông thường nếu sử dụng gỗ tự nhiên thì việc tạo hoa văn dễ dàng hơn.

Vật liệu kính

Hiện nay, kính được sử dụng nhiều trong xây dựng từ ốp mặt ngoài công trình. Làm cầu thang bộ bằng kính. Thang máy vách kính và cửa thang máy cũng có thể ốp bằng kính. Kính thành phẩm có nhiều màu sắc khác nhau. Nên với những nhà cần màu sắc rực rỡ thì nên chọn kính.

Khi lắp kính cần phải hoàn thiện mặt bằng (xây chèn và trát phẳng) tốt. Chúng tôi sẽ liên hệ với bên nhà cung cấp kính đến để đo kích thước. Và tôi thành phẩm rồi mang đến ghép. Khi chọn kính để ốp cửa thang thì bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những nhược điểm là độ bền không cao, nếu va đập thì rất dễ vỡ, ngoài ra kính cũng tạo nên cảm giác rất lạnh.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *