Những lợi ích của thang tời hàng hóa

Chỉ với 1 chiếc thang tời hàng hóa; các công ty và xí nghiệp đã giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng như: nhân sự, thời gian, năng suất… Đó cũng chính là lý do khiến thang tời hàng được sử dụng ngày càng rộng rãi trong những năm gần đây. 

4 lợi ích của thang tời hàng hóa

Đơn giản hóa việc vận chuyển

Trước đây, với nhiều nhà máy, công ty; để đưa những thùng hàng có khối lượng nặng từ 1000 – 5000kg không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng kể từ khi xuất hiện thang tời hàng; việc chuyển hàng hóa từ tầng này đến tầng khác không chỉ nhẹ nhàng hơn mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Nếu như trước kia chưa có thang tời hàng, mỗi lần cần vận chuyển hàng hóa; công ty phải thuê nhân sự bốc vác thì hiện tại khoản chi này đã được cắt giảm đáng kể. Khi muốn đưa hàng đến bất kì tầng nào, chỉ cần nhân lực chuyển hàng vào trong cabin thang máy. Sau đó thang sẽ đưa đến tầng lầu mong muốn.

Nâng cao năng suất lao động

Khi thời gian dành cho việc vận chuyển hàng được rút ngắn lại đồng nghĩa rằng sản lượng thành phẩm cho ra cũng nhiều hơn.

Bảo vệ sức khỏe người lao động

Sức khỏe của người lao động cũng là vấn đề đáng được chú trọng. Thang tời hàng giúp con người không phải tốn sức lực để mang vác những vật hoặc hàng hóa nặng; cồng kềnh. Nhờ vậy sức khỏe của người lao động cũng phần nào được bảo vệ.

Địa chỉ lắp đặt thang tải hàng hóa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Đối với dòng thang tải hàng hóa liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang Máy Fuji có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800585873 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *