Thang máy trục vít và những ưu nhược điểm

Tìm hiểu thang máy trục vít là gì? 

Thang trục vít là dòng thang máy có công nghệ khá đặc thù hiện đại, tân tiến và có thiết kế đa dạng. Sản phẩm vận hành dựa trên động cơ điện kết hợp hệ thống trục vít, dây curoa và bánh răng.  Thang máy sử dụng công nghệ trục vít nên quá trình vận hành rất an toàn và nhịp nhàng. Cabin được di chuyển êm ái nhờ có hệ thống bánh răng nên thang không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động thang máy trục vít

Thang máy trục vít có cấu tạo bao gồm hệ thống động cơ điện, trục vít, dây curoa. Khi động cơ điện vận hành, bu lông chuyển động trên trục vít giúp cabin thang máy hoạt động lên và xuống nhẹ nhàng. Dòng thang này được trang bị hệ thống hãm an toàn để tránh các sự cố không mong muốn xảy ra.

Ưu điểm nổi bật của thang máy có trục vít

Thang có trục vít được nhiều chủ công trình chọn lựa sử dụng bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Cụ thể một số ưu điểm nổi bật của mẫu thang trục vít này như sau:

Đa dạng kích thước, phù hợp nhiều công trình khác nhau

Thang trục vít có nhiều lựa chọn về kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp cho mọi công trình. Các công trình có diện tích nhỏ hẹp hay công trình có diện tích rộng rãi, thông thoáng đều có thể lắp đặt được thang máy trục vít.

Tính an toàn cao

Thang máy trục vít có độ an toàn rất cao, sở hữu các chức năng an toàn tiên tiến và hiện đại. Thang lắp đặt bảo vệ vượt quá tải trọng, các tính năng an toàn như khóa an toàn cho trẻ em, thanh an toàn,… Nhờ vậy mà khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng dòng thang máy trục vít.

Thiết kế thang máy tinh tế

Thang máy trục vít có thiết kế tinh tế, yếu tố thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian. Đặc biệt, thang có thiết kế sang trọng, tinh tế dễ hòa hợp với nhiều phong cách kiến trúc và nội thất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thang máy FUJI

Địa chỉ: Tầng 8 VietNam Busneiss Center, Số 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1800 58 58 73 – 0916.794.438

Email: info@asiafuji-vn.com

Website: www.asiafuji-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *